Sứ mệnh

Sứ mệnh của IMTA TECH là tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa con người và công nghệ để thúc đẩy đổi mới và tiến bộ trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết định hình một tương lai đầy triển vọng thông qua sự sáng tạo và sự phát triển bền vững.

Giới thiệu về IMTA TECH

Về chúng tôi

IMTA TECH là công ty công nghệ tiên phong kết hợp Software, Education và AI. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và đa mảng giúp hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức thích ứng và tận dụng tối đa tiềm năng của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Lịch sử hình thành và phát triển

IMTA TECH được khởi nguồn từ sự khao khát của các nhà sáng lập hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Công nghệ về một tổ chức có thể tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa con người và công nghệ. Từ đó thúc đẩy đổi mới và tiến bộ trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phát triển.

Từ những trăn trở ấy, đội ngũ các nhà sáng lập đã nhận những dự án nhỏ, duy trì các đội ngũ sơ khai để hoàn thiện được những sản phẩm đầu tiên, hướng tới xây dựng tổ chức hình mẫu.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, IMTA TECH đã vươn mình trở thành một tổ chức có quy mô hơn, nhằm mục tiêu và sứ mệnh đem đến các giá trị tối đa nhất cho cộng đồng và khách hàng. Với hơn 30 nhân sự hiện tại, là các chuyên gia, tài năng trẻ trong các lĩnh vực về Công nghệ, Giáo dục, ... IMTA TECH hi vọng đem đến nhiều giá trị nhất cho cộng đồng và khách hàng trong và ngoài nước.

IMTA TECH là viết tắt của Innovation(Đổi mới), Mastery(Làm chủ), Technology(Công nghệ) và Advancement(Tiến bộ).

30+

86+

Nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, tư duy thiết kế và lập trình tốt giúp đem lại các sản phẩm chất lượng.

Dự án đã hoàn thành

Chúng tôi đã hoàn thành hơn 50 dự án cho các khách hàng lớn, nhỏ khác nhau và đều nhận được các phản hồi tích cực.

Dịch vụ

Chúng tôi tập trung cung cấp bốn dịch vụ chính trong lĩnh vực tiên phong kết hợp Software, Education và AI.

4

Đội ngũ IMTA TECH

Chuyên gia web/mobie

Các chuyên gia trong lĩnh vực gia công, thiết kế web, mobie trong và ngoài nước. Có trên nhiều năm kinh nghiệm là các senior đã từng làm việc cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước

Chuyên gia về AI

Chuyên gia về AI của chúng tôi có các kinh nghiệm làm việc từ các công ty lớn trong nước như Vin, FPT,.. tham gia hoàn thiện nghiên cứu trong các trung tâm nghiên cứu lớn về AI của các trường đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa Hà Nội,...

Chuyên gia về Giáo dục

Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về mảng Giáo dục, đặc biệt là Giáo dục Công Nghệ. Đã trải qua nhiều vai trò như điều hành giảng dạy, chuyên viên nghiên cứu và phát triển chương trình học Công Nghệ.

Tài năng trẻ

Các tài năng trẻ của chúng tôi là những sinh viên của các trường đại học top đầu về Công nghệ như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, ... các hệ thống đào tạo lập trình lớn trong và ngoài nước như Trường học Công Nghệ MindX,...

Tại sao nên chọn IMTA TECH?

Dịch vụ hỗ trợ

Các sản phẩm của IMTA TECH luôn được hỗ trợ bảo trì và sửa lỗi theo yêu cầu của khách hàng

Những giá trị mà IMTA TECH mang đến cho khách hàng

Chất lượng cao

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, IMTA TECH luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng và hài lòng mọi khách hàng

Tối ưu hóa

Mỗi dự án đều được IMTA TECH tối ưu theo yêu cầu của khách hàng, từ SEO cho tới tốc độ, khả năng chịu tải, ...

Hỗ trợ vận hành

IMTA TECH hỗ trợ lưu trữ, vận hành sản phẩm của khách hàng trên server công ty với phần cứng tốc độ cao, bảo mật và luôn sẵn sàng 24/7

Happy clients

Don't just take our word for it – our clients frequently stay in touch with us and work with us on future projects that require big data insights.

John Bjerrand

I work in agricultural consulting, meaning that we often need to use big and complex datasets to justify expensive investments for our clients. Lilo's consultants helped us see the big picture with their visualization tools and expertise.

Anna Claudio

As the in-house supplier manager, it's sometimes had to understand which manufacturers work best for our needs. Lilo's data analysis helped us identify where we could save and which manufacturers worked the best for us in the long term.

Contact us

Whether you have a request, a query, or want to work with us, use the form below to get in touch with our team.